097.747.5995

HOTLINE

be your best self

SẢN PHẨM

THÀNH PHẦN

CÔNG DỤNG

KHUYẾN MÃI

ĐÁNH GIÁ CAO VỀ TÍNH HIỆU QUẢ VÀ ĐỘ AN TOÀN CỦA BỘ SẢN PHẨM GIẢM RỤNG TÓC ALIKA

"Lần đầu tiên các nhà khoa học Việt Nam kết hợp với các nhà khoa học Thụy Sĩ, ứng dụng thành công hoạt chất Redensyl trong việc ngăn rụng và kích thích mọc tóc."
Giúp tóc mọc chắc khỏe, tăng trưởng lên 214% sau 10 ngày. Tương ứng với 28.000 sợi sau 3 tháng sử dụng"

GIẢI PHÁP GIẢM RỤNG TÓC SỐ 1 DÀNH RIÊNG CHO NAM

MUA NGAY

GIẢM RỤNG TÓC 

Hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng

PGS.TS. BS cao cấp Nguyễn Duy Hưng, Nguyên Trưởng phòng chỉ đạo tuyến tại Bệnh viện Da liễu Trung ương, Tổng thư ký hội Da liễu Việt Nam

Theo PGS.TS.BS Nguyễn Duy Hưng, việc giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc phải tác động vào tế bào nhú bì - nguồn gốc hình thành và phát triển sợi tóc. Ở những người hói đầu hoặc rụng tóc bệnh lý, hầu hết các nang tóc sẽ không còn hoạt động."

Tế bào nhú bì nằm ngay dưới gốc nang tóc, nơi chúng hỗ trợ và điều chỉnh sự phát triển của tóc. Vì vậy, việc bổ sung các tế bào DP ở những người bị rụng tóc có thể giúp hỗ trợ quá trình mọc lại tóc" 

Hoạt chất Redensyl
 là một trong những hoạt chất tiên tiến nhất hiện nay có khả năng nuôi dưỡng tế bào nhú bì, ức chế DHT từ đó ngăn teo nang lông để tóc không bị gãy rụng nữa. 

LẮNG NGHE Ý KIẾN CUẨ CHUYÊN GIA VỀ BỘ SẢN PHẨM GIẢM RỤNG VÀ KÍCH THÍCH MỌC TÓC ALIKA

CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG CỦA REDENSYL TRONG VIỆC NGĂN RỤNG VÀ
KÍCH THÍCH MỌC TÓC

Tại nhú bì, các hoạt chất trong Redensyl sẽ biệt hóa thành một sợi tóc hoàn chỉnh bao gồm các bộ phận như: tủy, phần vỏ, lớp Cutin bao bọc bên ngoài.

Hoạt chất Redensyl có khả năng nuôi dưỡng tế bào nhú bì, ức chế DHT từ đó ngăn teo nang lông, giúp tóc mọc chắc khỏe.

Trong bộ sản phẩm Alika, Redensyl được ứng dụng lên tới 5% - một tỉ lệ đột phá giúp hiệu quả mọc tăng lên gấp nhiều lần.

Hình ảnh da đầu sau khi sử dụng Redensyl trong 3 tháng

Hình ảnh quang tuyến cho thấy hiệu quả làm dày sau 3 tháng của điều trị Redensyl trên thân tóc

Hình ảnh da đầu sau khi sử dụng Redensyl trong 3 tháng

Nguồn: Theo báo cáo kết quả lâm sàng của viện Induchem - Thụy Sĩ

ĐẶT MUA NGAY

HIỆU QUẢ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH LÂM SÀNG

TÁC ĐỘNG ĐÚNG VÀO NHÚ BÌ TÓC

Nhờ công nghệ Liposome các hoạt chất dễ dàng thẩm thấu và tác động trực tiếp vào tế bào nhú bì - nguồn gốc hình thành và phát triển nang tóc

ĐỘT PHÁ VỀ CÔNG NGHỆ

ALIKA là thành tựu nghiên cứu và phát triển của các nhà khoa học Việt Nam kết hợp với chuyên gia hàng đầu tại Thụy Sĩ nhờ áp dụng công nghệ Liposome tiên tiến nhất hiện nay

AN TOÀN

Sản phẩm an toàn, không chứa các chất hóa học độc hại cho người sử dụng

3 TÁC ĐỘNG CỦA ALIKA GIÚP BẠN DỨT ĐIỂM TỰ TI TÓC THƯA MỎNG 

Ứng dụng hoạt chất Redensyl từ Thụy Sĩ mang tính đột phá mới. Ngoài ra sản phẩm còn có các hoạt chất như Capixyl, Baicapil, chiết xuất cọ lùn,... đều những những thành phần giúp tóc mọc chắc khỏe 

ỨNG DỤNG HOẠT CHẤT TIÊN TIẾN

4 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CHỈ CÓ Ở ALIKA FOR MEN

Tóc tăng trưởng 214% sau 10 ngày so với chất kích thích mọc tóc thông thường

Giúp giảm rụng tóc, kéo dài chu kì sống và tăng mật độ tóc hiệu quả

Cho kết quả mọc 28.000 sợi tóc sau 3 tháng sử dụng liên tục             

ALIKA

FOR MEN

GIẢI MÃ CÔNG THỨC THÀNH PHẦN TRONG ALIKA FOR MEN

GIÚP GIẢM RỤNG VÀ HỖ TRỢ MỌC TÓC CHẮC KHỎE

ĐĂNG KÝ NGAY

Tư vấn 24/7 và mua hàng cực kỳ đơn giản 

Chiết xuất từ cọ lùn, giúp ức chế DHT ngăn chặn khả năng teo nang tóc dẫn đến gãy rụng, điều chỉnh mức testosterol giúp điều hòa nội tiết tố nam

SAW PALMETTO EXTRA  
NGĂN CHẶN TEO NANG LÔNG 

CAPIXYL - GIÚP CHÂN  TÓC BÁM CHẮC HƠN

Kích thích protein của các tầng biểu bì và lớp trung bì, cải thiện các phân lớp của vùng thượng bì, giúp chân tóc bám chắc hơn. 

REDNESYL  -  MỌC TÓC CHẮC KHỎE

®

Thúc đẩy giai đoạn phát triển của tóc, hạn chế giai đoạn thoái hóa của tóc, bổ sung nguồn kẽm giúp nuôi dưỡng sợi tóc làm tóc chắc khỏe hơn.

BAICAPYL - LÀM DÀY TÓC

Kích thích sự phát triển của tóc, làm dày tóc, giảm rụng tóc và đem lại một mái tóc óng khỏe hơn

LIỆU TRÌNH TÌM VỀ MÁI TÓC THANH XUÂN TRONG 8 TUẦN  

98% người dùng hiệu quả và mọc tóc thành công

MUA NGAY

Tái cân bằng nội sinh trên da đầu: giảm sự sản sinh bã nhờn ở túi dầu và chống viêm da đầu. Giảm mạnh mật độ tóc trong giai đoạn thoái hóa của tóc. 

GIẢM NHỜN & GIẢM RỤNG 

2 TUẦN

Da đầu sẽ hơi ngứa râm ran ở 2 bên trán. Hiện tượng bị ngứa này là bình thường do da đầu đang tái tạo chân nang tóc và bắt đầu mọc tóc con. 
Bộ sản phẩm ALIKA giúp kích thích protein của các tầng biểu bì và lớp trung bì nông, cải thiện các phân lớp của vùng thượng bì, giúp chân tóc bám chắc hơn.

KÍCH THÍCH MỞ NANG CHÂN TÓC 

4 TUẦN

6 TUẦN

Các dưỡng chất và vitamin sẽ được đưa vào ngay bên dưới lớp da, tác động trực tiếp vào các nang tóc, nuôi lớp tóc mới và phục hồi các nang tóc còn lại. Quá trình tuần hoàn máu được diễn ra tốt hơn, từ đó kích thích hồi sinh các nang tóc yếu, tăng cường các vitamin cần thiết cho tóc giúp nuôi dưỡng từ sâu bên trong nên lớp tóc con cũng phát triển chắc khỏe hơn. 

GIA TĂNG GIAI ĐOẠN MỌC TÓC 

8 TUẦN

Tóc sẽ phục hồi được 90%, tăng 35% chiều dài của nang tóc. Tiếp tục sử dụng bộ sản phẩm ALIKA sẽ thúc đẩy tăng trưởng mọc tóc, cải thiện lưu thông máu ở da đầu, tăng cường và phục hồi các nang tóc, nuôi dưỡng chân tóc dày, dài hơn, chắc khỏe hơn và tạo ra màng tích hợp CEC bảo vệ tóc. 

PHỤC HỒI NANG TÓC 

be your best self

HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN DÙNG VÀ MỌC TÓC THÀNH CÔNG

MC-DV TUẤN TÚ CHIA SẺ CẢM NHẬN SAU KHI SỬ DỤNG ALIKA FOR MEN

KHÁCH HÀNG RỤNG TÓC, HÓI LÂU NĂM ĐÃ MỌC TÓC THÀNH CÔNG NHỜ ALIKA FOR MEN

DV - MC TUẤN TÚ

Tuấn Tú cảm thấy rất yên tâm khi bộ sản phẩm Alika được ứng dụng công nghệ và hoạt chất của Thụy Sĩ - một đất nước nổi tiếng trên thế giới về sự uy tín và an toàn. Lần đầu tiên tôi sử dụng sản phẩm chống rụng tóc chuyên biệt dành riêng cho nam, sản phẩm có mùi thơm rất nam tính, sử dụng thì thấy không bị bết dính hay khô tóc. Chỉ sau vài lần sử dụng mà tóc đã giảm rụng rõ rệt, đến thời điểm hiện tại Tuấn Tú cảm thấy tóc của mình dày, khỏe mạnh trở lại.

KH - TRUNG LINH, 25 TUỔI

“Mình bị hói di truyền, tóc mình bắt đầu rụng từ năm mình học hết lớp 12. Đến nay cũng 6-7 năm rồi. Tóc ở đình đầu và trước trán gần như không còn gì cả. Nghiêm trọng hơn là hồi năm 2018, sau tai nạn giao thông, mình cạo đầu để nằm viện thì tóc mình không thể mọc lại nữa. Cứ nghĩ sẽ chẳng bao giờ tim lại được mái tóc nhưng thật may, sau hơn 1 tháng sử dụng bộ sản phẩm Alika, tóc của mình đã bắt đầu mọc lại. Tuy chưa dày và dài như người khác nhưng mình rất hài lòng với kết quả này. Cảm ơn Alika.” – Chia sẻ của khách hàng Trung Linh, 25 tuổi, bị rụng tóc, hói đầu do di truyền.


"Ngày trước tôi bị rụng tóc kiểu chữ U, trán ngày càng cao lên, không còn thấy chân tóc trong khi công việc phải ngoại giao thường xuyên nên đâm ra tâm lý thiếu tự tin. Bố tôi cũng bị như vậy nên tôi sợ hói di truyền, cũng có ý định thẩm mỹ cho tóc dày lên nhưng nghe nói sản phẩm ALIKA là phương pháp tốt nhất hiện nay, thay thế được phương pháp cấy tóc nên có mua về dùng thử thì lại thấy hiệu quả. Tóc tôi đã mọc dày trở lại "  

TRẦN ĐỨC TUẤN

36 tuổi - Nhân viên văn phòng

"Trước đây tôi bị rụng tóc rất nhiều, gần như bị hói trắng 2 bên trán. Công việc tôi là kinh doanh nhưng phải thường xuyên di chuyển và ra công trường nhiều nên khá bị ảnh hưởng bởi ánh nắng, khói bụi. Hơn nữa, càng lớn tuổi thì tình trạng mọc lại tóc càng thấp nên tôi thấy rất sốt ruột. Từ lúc xem tivi chương trình thời sự tôi biết đến sản phẩm ALIKA với hoạt chất độc quyền từ Thụy Sĩ, được các chuyên gia đánh giá cao nên mua về dùng thử. Không ngờ là hiệu quả mọc tóc hơn cả mong đợi, tôi mới dùng được khoảng 3-4 tuần thôi mà tóc con bắt đầu mọc tua tủa và có dấu hiệu rất tốt. Cảm ơn ALIKA đã giúp tôi lấy lại được mái tóc và chắc chắn tôi sẽ tiếp tục sử dụng từ giờ về sau. 

HOÀNG TUẤN NGỌC

36 tuổi - Kinh doanh

"Mình 27 tuổi, còn trẻ, chưa lập gia đình nhưng lại bị rụng tóc một cách bất thường. Mình lo lắng khi khám thì bác sĩ bảo bị rụng tóc theo mảng. Sau khi thử khá nhiều sản phẩm thiên nhiên như tinh dầu bưởi, bồ kết nhưng không hiệu quả thì mình chuyển qua sử dụng bộ sản phẩm ALIKA vì được sản xuất công nghệ tiên tiến nhất đến từ Thụy Sĩ và không ngờ hiệu quả hơn những gì mình kì vọng, tóc mình đã mọc lại và còn nhiều hơn cả khi chưa rụng" 

NGUYỄN TẤT TUẤN

27 tuổi - Làm tự do

TRƯỚC

SAU (1 tháng)

TRƯỚC

SAU (2 tháng)

MUA NGAY

               LÀ THƯƠNG HIỆU UY TÍN
NHẬN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO CỦA BÁO ĐÀI VÀ TRUYỀN THÔNG

ALIKA ĐƯỢC BỘ Y TẾ CẤP PHÉP VÀ CHỨNG NHẬN AN TOÀN

GIẢM ĐẾN ĐÃI 46% KHI MUA ALIKA

NĂM MỚI DEAL TỚI

TRỌN BỘ GIẢM RỤNG TÓC ALIKA FOR MEN

ĐẶT MUA NGAY

Đã 18293 người đăng ký thành công

GIÁ CHỈ CÒN: 1.680.000đ

CHƯƠNG TRÌNH ÁP DỤNG ĐẾN HẾT 16/02/2021

MUA NGAY

MUA CÀNG NHIỀU, ƯU ĐÃI CÀNG CAO

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

Tư vấn 24/7

Giao hàng nhanh, thanh toán tại nhà

Miễn phí giao hàng toàn quốc

để mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng

ALIKA NỖ LỰC HẾT MÌNH

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP 

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT 

CAM KẾT "VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG LÀ TRÊN HẾT"

Bình luận

Bình luận (2.531)

Quan tâm nhất          Mới nhất

Thích · Trả lời · 40 phút

Ngọc Thiện ơi, mua thử bộ sản phẩm này xem sao, ba t 50 tuổi bị dị ứng thuốc nhuộm tóc đen, rụng tóc cả mảng mà dùng xong cũng ok, đầu không bị ngứa mà tóc đã mọc lại hơn cả trước lúc bị rụng nữa. 

Giản Văn Nguyễn

30

Yêu thích · Trả lời · 35 phút

ALIKA cảm ơn bạn, chúng tôi rất vui khi giải quyết được vấn đề của khách hàng  

ALIKA - Giảm rụng và kích thích mọc tóc

12

Thích · Trả lời · 40 phút

Nguyễn Ngọc Minh

Trước giờ mình không tin vào quảng cáo đâu :)), nhưng được bạn gái mua tặng nhân dịp sinh nhật nên dùng thử nhưng hiệu quả bất ngờ hơn tất cả những loại dầu gội và tinh chất mà trước đây mình sử dụng. Lên tìm hiểu mới thấy sản phẩm được ứng dụng hoạt chất từ Thụy sĩ và được các chuyên gia đầu ngành của Việt Nam đánh giá cao nên thấy càng yên tâm. Những mảng da đầu trống do bị rụng tóc theo mảng nay không còn, không chỉ mọc lại tóc đã rụng mà sau khi sử dụng ALIKA tóc mình còn dày lên trong thấy, tình trạng tóc nhanh bết cũng không còn. Thực sự rất ưng ý, mình trước giờ không có thói quen review nhưng lần đầu tiên dùng được sản phẩm chất lượng xịn sò thế này nên phải chia sẻ ngay, hehe

5

Huy Phong

Tôi năm nay 35 tuổi và bị hói đầu do dị ứng thuốc nhuộm tóc. Đã từng gội đầu dược liệu nhưng tóc móc lại rất chậm. Biết hãng Alika có bộ sản phẩm giúp mọc tóc nhờ công nghệ hiện đại nhất, không biết sản phẩm này nam hói đầu nặng dùng được không? 

Yêu thích · Trả lời · 25 phút

85

ALIKA - BEYOND YOUR HAIR

ALIKA được sản xuất dựa trên công thức chuyên biệt dành riêng cho nam nên bạn yên tâm. Bộ sản phẩm dành cho nam bao gồm: dầu gội - tinh chất - viên uống. Anh có thể đăng kí tư vấn hoặc gọi qua hotline 0977475995 hoặc 0976645995 để có thể nhận được tư vấn kĩ lưỡng hơn. 

ALIKA - Giảm rụng và kích thích mọc tóc

Thích · Trả lời · 23 phút

Andy Luu

Bị rụng tóc di truyền thì có dùng đc không? Tư vấn cho tôi.

Yêu thích · Trả lời · 32 phút

ALIKA - BEYOND YOUR HAIR

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc cho ALIKA. Câu trả lời đã được gửi tới bạn. Bạn check inbox giúp ALIKA nhé!

ALIKA - Giảm rụng và kích thích mọc tóc

Thích · Trả lời · 23 phút

35

Hải Dương

Tôi quan tâm, muốn được tư vấn 0983682646

Yêu thích · Trả lời · 20 phút

ALIKA - BEYOND YOUR HAIR

Cảm ơn bạn quan tâm. ALIKA sẽ tư vấn kỹ lưỡng cho bạn thông qua thông tin bạn vừa cung cấp

ALIKA - Giảm rụng và kích thích mọc tóc

Thích · Trả lời · 20 phút

Trung Ria

Mình nhuộm tóc nhiều, giờ tóc xơ rối và nhiều dầu. Mình dùng sản phẩm có đỡ hơn không?

Yêu thích · Trả lời · 20 phút

ALIKA - BEYOND YOUR HAIR

Cảm ơn bạn quan tâm. Bạn vui lòng check inbox để được ALIKA tư vấn thêm về tình trạng nhé 

ALIKA - Giảm rụng và kích thích mọc tóc

Thích · Trả lời · 20 phút

ALIKA - BEYOND YOUR HAIR

Cám ơn bạn đã gửi feedback dành cho ALIKA! Đội ngũ sẽ luôn ghi lại những nhận xét để không ngừng thay đổi và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

ALIKA - Giảm rụng và kích thích mọc tóc

Thích · Trả lời · 8 phút

Trung Nghĩa

Tóc mình sau 3 tuần dùng Alika, rất mọc tóc rất tốt.

Yêu thích · Trả lời · 10 phút

ALIKA - BEYOND YOUR HAIR

Cám ơn bạn đã gửi feedback dành cho ALIKA! Anh vui lòng check tin nhắn để xác nhận đúng địa chỉ nhận hàng, số điện thoại nhận hàng ạ!

ALIKA - Giảm rụng và kích thích mọc tóc

Thích · Trả lời · 5 phút

Đinh Viết Chiến

Đã nhận hàng. Cám ơn Alika. Serum và dầu gội có mùi rất thơm không giống các sản phẩm trị rụng tóc khác. Tôi muốn đặt thêm 1 bộ

Yêu thích · Trả lời · 8 phút

Nguyễn Nam

Tôi quan tâm, muốn được tư vấn để cải thiện tình trạng rụng tóc, tôi bị rụng 5 năm nay rồi. SDT tôi 09865345.

Yêu thích · Trả lời · 5 phút

ALIKA - BEYOND YOUR HAIR

Cảm ơn bạn quan tâm. ALIKA sẽ tư vấn kỹ lưỡng cho bạn thông qua thông tin bạn vừa cung cấp

ALIKA - Giảm rụng và kích thích mọc tóc

Thích · Trả lời · Vừa xong

Hà Sơn

Muốn đặt hàng, xin hỏi đặt qua cách nào?

Yêu thích · Trả lời · Vừa xong

ALIKA - BEYOND YOUR HAIR

Cảm ơn bạn quan tâm. Bạn hãy để lại số điện thoại, đội ngũ chuyên viên cao cấp của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để tư vấn thêm. 

ALIKA - Giảm rụng và kích thích mọc tóc

Thích · Trả lời · Vừa xong

35

Duc Nguyen

Tôi bị rụng tóc đỉnh đầu, tư vấn cho tôi

Thích · Trả lời · Vừa xong

Mạnh Zero

Mình muốn đặt thêm 1 liệu trình nữa. sản phẩm trước dùng rất tốt

Thích · Trả lời · Vừa xong

ALIKA - BEYOND YOUR HAIR

Cám ơn bạn đã gửi feedback dành cho ALIKA! Đội ngũ sẽ luôn ghi lại những nhận xét để không ngừng thay đổi và đáp ứng nhu cầu của khách hàng 

ALIKA - Giảm rụng và kích thích mọc tóc

Thích · Trả lời · 20 phút

Triệu Giản

Tư vấn giúp mình, số điện thoại 0816240089

Yêu thích · Trả lời · 20 phút

78

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm giảm rụng của Alika, chúng tôi sẽ liên lạc và tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất. Bạn hãy chú ý điện thoại nhé. 

ALIKA - Giảm rụng & kích thích mọc tóc

Thích · Trả lời · 35 phút

Mình năm nay 29 tuổi và rụng tóc và hói từ 3 năm nay rồi. Đã từng gội đầu dược liệu nhưng tóc móc lại rất chậm. Mình muốn mua sản phẩm Alika dùng thử nhưng chỉ mua dầu gội và tinh chất. Tư vấn giúp mình với nhé. 0366176xxx

Xuân Đức

Thích · Trả lời · 40 phút

15

Vũ Lý

Tình trạng rụng tóc của tôi bị như này có sử dụng sản phẩm được không? Tư vấn giúp tôi với nhé 0962920757

Yêu thích · Trả lời · 20 phút

ALIKA - BEYOND YOUR HAIR

Cảm ơn quý khách quan tâm đến sản phẩm giảm rụng tóc Alika for men, chuyên gia sẽ liên lạc và tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất. Hãy chú ý điện thoại nhé.

ALIKA - Giảm rụng và kích thích mọc tóc

Thích · Trả lời · 20 phút

78

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh 

Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

CÔNG TY TNHH HEBELA TRADING TOÀN CẦU 

Liên hệ với chúng tôi


Địa chỉ: Tòa Gold Tower - 275 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội
 
Mã số doanh nghiệp: 0109371997


HOTLINE: 0977475995 - 0976645995 

WEBSITE: www.alika.vn

MUA CÀNG NHIỀU GIÁ CÀNG ƯU ĐÃI

CHỈ DÀNH CHO 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

ĐẶT MUA NGAY

49% OFF
DUY NHẤT HÔM NAY

HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

Đã 1779 người đăng ký thành công